Tiến độ dự án The Grand Manhattan

Tiến độ dự án The Grand Manhattan

Được coi là công trình biểu tượng mới tại trung tâm quận nhất, dự án The Grand Manhattan đang thu hút được sự quan tâm đông đảo khách hàng. Những thông tin tiến độ dự án The Grand Manhattan được khách hàng tìm kiếm rất nhiều. Vậy dự án triển khai đến đâu và bao giờ sẽ bàn giao? Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những tiến độ và hình ảnh thực tế mới nhất tại dự án để quý khách dễ dàng theo dõi nhé!

Tiến độ dự án The Grand Manhattan mới nhất

Tiến độ dự án The Grand Manhattan Quận 1 đang được chủ đầu tư gấp rút thi công làm việc với cường độ 24/7 để sớm đưa dự án về đích. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của các công nhân và sự đôn đốc từ đơn vị thầu xây dựng, chủ đầu tư, tiến độ dự án The Grand Manhattan đã thi công tới tầng 9.

Dự án dự kiến sẽ cất nóc vào tháng 2/2023 để sẵn sàng cho cột mốc bàn giao vào tháng 8/2023.

Dự án The Grand Manhattan hiện nay đã hoàn thành xây dựng cơ bản, đảm bảo đúng tiến độ, giúp các nhà đầu tư an tâm. Tiến độ vốn là yếu tố rất quan trọng với các dự án bất động sản nhưng đối với các công trình trung tâm như dự án The Grand lại càng quan trọng hơn bởi mỗi tấc đất ở vùng lõi mỗi ngày đúng tiến độ sẽ là đảm bảo cơ hội khai thác sinh lời sớm cho các chủ nhân.

Dưới đây là một số những hình ảnh thực tế và tiến độ dự án The Grand Manhattan để quý khách có thể tham khảo:

Tiến độ dự án The Grand Manhattan
Tiến độ dự án The Grand Manhattan
Tiến độ dự án The Grand Manhattan
Tiến độ dự án The Grand Manhattan
Tiến độ dự án The Grand Manhattan
Tiến độ dự án The Grand Manhattan

Năng lực đơn vị thi công tại dự án Grand Manhattan Quận 1 như thế nào?

Đơn vị thi công dự án xây dựng dự án căn hộ 100 Cô Giang Quận 1 – The Grand Manhattan là tập đoàn Ricons. Đây là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng được thành lập từ năm 2004, là một trong những đối tác hàng đầu của rất nhiều các chủ đầu tư hiện nay. 

Trong hơn 15 năm hình thành và phát triển, nhà thầu Ricons đã triển khai và xây dựng thành công hàng loạt những dự án gồm: khách sạn, căn hộ cao tầng, khu nghỉ dưỡng, khu nhà xưởng,… Ngoài kinh nghiệm, tiềm lực tài chính của đơn vị thầu cũng là một trong những thế mạnh để có thể đạt được các tiêu chí trở thành đối tác của nhiều ông lớn trong và ngoài nước.

Qua nhiều dự án rất thành công, chủ đầu tư Novaland đã tin tưởng lựa chọn tập đoàn Ricons làm đối tác chiến lược và kỳ vọng sẽ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ triển khai hoàn thiện The Grand Manhattan đúng thời hạn cam kết với khách hàng.

Tiến độ đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín

Không chỉ được đảm bảo bởi năng lực đơn vị thầu mà tiến độ dự án The Grand Manhattan còn được đảm bảo bởi uy tín của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án chính là tập đoàn Novaland – một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản với 30 năm kinh nghiệm trong ngành và tạo niềm tin với hàng loạt những công trình nổi bật, gây tiếng vang lớn, đặc biệt tại thị trường miền nam. Những dự án được đầu tư và xây dựng bởi đơn vị chủ đầu tư này luôn có chất lượng vượt trội, kiến tạo nên những giá trị sống khác biệt và đảm bảo tiến độ đúng cao kết, mang tới sự an tâm cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Được bảo chứng bởi chủ đầu tư, tiến độ dự án The Grand Manhattan hứa hẹn sẽ đảm bảo và đúng bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức tiến độ và hình ảnh thực tế tại dự án để quý khách có thể dễ dàng theo dõi. Mọi thông tin dự án xin vui lòng liên hệ: 

 • Email: info@thegrandmanhattansg.com
 • Hotline: 078.388.6969
 • Website: https://thegrandmanhattansg.com/ 
 • Địa chỉ dự án: Số 100 Cô Giang, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

 

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.